Dịch thuật A2Z

Hải Phòng 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt chính xác tại thanh hóa

Dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt tại thanh hóa hiện đang là một trong những dịch vụ khá được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay rất ít công ty dịch thuật tại thanh hóa có thể dịch văn bản tiếng phần lan sang tiếng việt thành công, chất lượng như ở dịch thuật a2z thanh hóa, trong khi đó nhu cầu về dịch vụ này đang ngày càng được quan tâm nhiều. Với một tầm nhìn chiến lược, chúng tôi đã đào tạo nên một đội ngũ dịch thuật tiếng phần lan giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang đã có kinh nghiệm tham gia nhiều hợp đồng dịch thuật tài liệu, văn bản, hồ sơ cho nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh. Nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như độ chính xác cao trên từng bản dịch bởi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, công ty dịch thuật a2z là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt, chất lượng tại thanh hóa. Chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng bởi:

Đội ngũ biên dịch nhiệt tình, chuyên nghiệp:

Đó chính là sức mạnh cũng như uy tín của công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Đội ngũ dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt của công ty đều là những anh tài xuất sắc, tốt nghiệp từ những trường đại học chính quy chuyên ngành, có kiến thức chuyên sâu về mọi lĩnh vực. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nhiệt tình giúp đỡ góp phần vào sự chuẩn xác, chất lượng của những bản dịch.

Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn châu Âu:

Nhằm đảm bảo về tính bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu, độ chuẩn xác trong khâu dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt, công ty đã áp dụng quy trình dịch tiêu chuẩn châu Âu (CEN), phương pháp luận định hướng dịch ISO 9001. Mỗi bản dịch sau khi dịch đều được những kiểm định viên người nước ngoài và chuyên gia hiệu đính chi tiết trước khi xuất bản.

Công ty dịch thuật a2z luôn cam kết bồi hoàn 100% nếu có sai sót dịch lớn hơn 10%.

Giá cả cạnh tranh, rẻ nhất tại thanh hóa:

Tùy theo độ dài của văn bản và thời gian giao hàng, khách hàng sẽ được tư vấn với giá cả hợp lý, rẻ thụy điển. Giá cả linh hoạt theo từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu và thường xuyên cập thụy điển báo giá dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt.

Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên biên dịch tiếng Đan Mạch đông đảo cùng quy trình dịch chuyên nghiệp, suốt 8 năm qua của công ty dịch thuật A2Z tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch như đã hẹn và đạt chất lượng như đã hứa. Công ty Dịch thuật công chứng Huế chi nhánh tại Bà Rịa - Vũng Tàu chuyên nhận phiên dịch.

Dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt chuẩn xác sang tiếng việt:

Đây là một trong lĩnh vực chuyên môn dịch thuật mà công ty dịch thuật cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin trước những bản dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt chất lượng, chuẩn xác.

Dịch vụ dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt chuẩn xác đa chuyên ngành:

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành công nghệ thông tin.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành khoa học, kỹ thuật.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành chế tạo máy móc.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành vật lý – nguyên tử.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành hóa học, sinh học.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành y tế, dược phẩm.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành xây dựng, chế tạo máy móc.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành thiết kế kỹ thuật chuyên ngành.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành kinh tế.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành quản trị kinh doanh.

·        dịch tiếng phần lan sang tiếng việt ngành tài chính kế toán.

Cùng nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng phần lan sang tiếng việt chuẩn xác theo yêu cầu khách hàng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng đến với công ty dịch thuật A2Z chúng tôi sẽ hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác và phát triển diễn ra được thuận lợi hơn. Công ty Dịch thuật công chứng Hưng Yên lấy phương châm khách hàng làm kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z THANH HÓA

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 448 Bà Triệu - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08 8888 6870

Gmail: dichthuatvungtau@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch thuật Thái Nguyên

Dịch thuật Việt Trì

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Bắc Ninh

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp